Tờ rơi

 

Card visit là gì?

          Card visit (hay còn gọi là danh thiếp) là một loại ghi tóm tắt các thông tin cơ bản của bạn, cửa hàng… và được sử dụng trong trao đổi liên lạc. Card visit được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi (kích thước phổ biến 5 x 9 cm) để bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình.

         Khi gặp đối tác/khách hàng, người ta thường trao đổi card visit đầu tiên. Nhìn trên đó, họ có thể biết được tên – chức vụ – địa chỉ công tác – điện thoại liên hệ… Nếu card visit được thiết kế một cách độc đáo, có tính toán về bố cục, màu sắc thì nhìn vào đó, chúng ta còn biết được rất nhiều thông tin thú vị khác.

 

 


          Những thông tin bắt buộc phải có trên card visit là:

                   – Tên người sở hữu card

                   – Chức vụ

                   – Thông tin liên lạc: Số điện thoại/ Email/ Địa chỉ/ Website hoặc tất cả các thông tin trên.

 

         Tờ rơi là gì?

        Tờ rơi là một hình thức quảng cáo sản phẩm, được in trên giấy được phát miễn phí cho mọi người khi đi đường. Mục đích chính của việc phát tờ rơi miễn phí là đưa thông tin quảng cáo về sản phẩm, thương hiệu gửi gắm đến khách hàng, với mục đích để khách hàng hiểu rõ được sản phẩm của doanh nghiệp hơn.

Catalogue

 Cataogue là một dịch vụ in ấn quảng cáo được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều hiện nay. Đây chính là cách tạo ra những ấn phẩm nhiều màu sắc hình ảnh lên giấy kỹ thuật. Ấn phẩm này sau khi hoàn thiện sẽ được gọi là catalogue.

 

 Các ưu điểm của Cattalogue

Là phương tiện lưu trữ thông tin đầy đủ, gọn gàng về công ty, doanh nghiệp
Công cụ quảng bá marketing thương hiệu tự nhiên và tinh tế, đồng thời nó cũng coi như món tặng phẩm cho đối tác
Tạo sự thoải mái, tiện lợi cho khách hàng tiềm năng
In catalogue công ty là một phong cách tiếp thị sản phẩm mới, ấn tượng, chuyên nghiệp, nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh
Thúc đẩy kinh doanh, tăng doanh thu cho doanh nghiệp